Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

10 CÂU HỎI GIÚP BẠN KIỂM TRA ĐÃ UỐNG CÀ PHÊ ĐÚNG CÁCH CHƯA

Theo bạn tại sao cà phê lại giúp con người tỉnh táo, uống bao nhiêu cà phê có thể dẫn đến tử vong? Cà phê là thức uống nhiều người thưởng thức hàng ngày nhưng chưa chắc đã biết rõ. Trên thực tế, kiến thức về cà phê là một phần quan trọng bởi uống không đúng cách có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Để kiểm tra xem đã hiểu đúng về cà phê chưa, bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây của BuzzFeed. Với mỗi câu hỏi, bạn hãy chọn câu trả lời mà theo bạn là đúng để kiểm tra đáp án. 

THÓI QUEN UỐNG CÀ PHÊ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM QUA THỜI GIAN

Từng là thứ đồ uống chỉ dành cho giới quý tộc hay trí thức thành thị, cà phê trở thành đồ uống bình dân, hấp dẫn cả những du khách nước ngoài.

VÌ SAO KHÔNG NÊN ĐỔ BÃ CÀ PHÊ VÀO BỒN RỬA

Nhiều người nghĩ bã cà phê là bột mịn, sẽ nhanh chóng trôi đi khi đổ vào bồn rửa, nhưng thực tế nó sẽ vón cục và phá đường ống của bạn.

Những quán cafe Tân Phú tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ

Tân phú có nhiều quán cà phê rất đẹp, nếu bạn muốn tìm một quá cà phê để thư giản hoặc làm việc thì đừng bỏ qua 10 quán cafe Tân Phú này nhé.

Địa điểm Coffee thoáng mát rộng , Phù hợp chiến game Liên Quân

Hội quán Liên Quân là mô hình hợp tác mới nhất của tựa game Liên Quân Mobile với các quán cà phê. Thoạt nghe, mô hình này cũng không có gì khác biệt với các quán Internet thông thường, nơi hình ảnh trò chơi được dán khắp tường. Vậy điều gì giúp hội quán Liên Quân thành công đến gần như “thất thủ”? MC coffee Tân Phú  Địa chỉ: 425 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú  

Những quán cà phê phục vụ xuyên tết tại Quận Tân Phú

Có vẻ như không ở đâu có nhiều quán cà phê như ở TPHCM – mở cửa sớm từ sáng, đóng cửa muộn về đêm, còn có những quán cà phê phụ vụ luôn cả 24/7. Vào dịp Tết Nguyên đán, Tết Quý Mão 2023 ,những quán cà phê này vẫn không nghỉ mà phục vụ khách hàng xuyên Tết.

CÁCH CHỌN CAFE NGUYÊN HẠT THƠM NGON

Bước đầu tiên để tạo ra bột cafe thơm ngon là chọn được hạt cafe đúng chuẩn. Nguyên liệu đóng vai trò then chốt trong việc kinh doanh quán nước hoặc quán cafe. Nếu bạn chọn loại hạt cà phê kém chất lượng sẽ khiến quán bạn sớm phá sản. Bạn có thể tìm mua cà phê tại các nơi: Cửa hàng/công ty bán cà phê sạch đảm bảo chất lượng Cà phê từ nhà vườn hoặc hãng cà phê nổi tiếng    Trên thị trường sản phẩm café hiện nay, tình trạng cafe kém chất lượng đang tràn lan rất nhiều. Bởi vậy, hãy thận trọng chú ý chọn mua nguyên liệu để có cách xay cafe hạt ngon nhé! >> Tham khảo bảng giá cả cafe rang xay để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường    Cà phê có nhiều loại hạt và mùi vị đa dạng. Có loại đắng nhiều hơn, loại thì thơm đúng điệu, loại lại có vị thơm béo,….Thê snene để chọn được loại cafe phù hợp bạn phải thử các sản phẩm nhiều nơi khác nhau. Hoặc bạn có thể trộn các loại cafe để pha trộn và rang xay trước khi pha chế.

NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ NGON NHẤT VIỆT NAM

Thông thường, khi nhắc tới cà phê, mọi người sẽ nghĩ tới vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Tuy nhiên, theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 50 vùng đất trồng cà phê. Chính vì thế, Việt Nam là những nước tự hào là quốc gia xuất khẩu cà phê nổi tiếng với số lượng lớn và chất lượng vượt trội. Bài viết sau đây sẽ mang bạn tới những loại cà phê ngon nhất Việt Nam.